Bán lẻ, bán bơm xăng dầu cho các KCN, các trạm xăng dầu

Bán lẻ xăng dầu là một trong 3 dịch vụ trọng tâm của công ty nhằm mang đến cho khách hàng những niềm tin về chất lượng và số lượng trong mua bán xăng dầu. Hệ thống xăng dầu đúng đủ đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần điều tiết và bình ổn thị trường xăng dầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sau nhiều năm nâng cấp, hiện đại hoá và mở thêm cửa hàng mới, đến nay các cửa hàng bán lẻ của Hệ thống đều được đầu tư thiết bị hiện đại, trang bị 100% trụ bơm điện tử  hiện đại, phục vụ 24/24 giờ. Tất cả các cửa hàng đều được trang bị hệ thống đo bồn tự động. Hệ thống này được nối mạng với hệ thống quản lý của Hệ thống giúp nắm bắt nhanh lượng hàng tồn kho, từ đó có phương án cung ứng kịp thời, không để xảy ra tình trạng thiếu hụt xăng dầu trong bất kỳ tình huống nào. Nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, xí nghiệp cũng đã đầu tư thiết bị thu hồi toàn bộ lượng hơi thoát ra trong quá trình xuất nhập xăng dầu vào bồn chứa, không để hơi xăng bay vào không khí.

Ngoài mặt hàng chính là xăng dầu, Hệ Thống còn kinh doanh thêm các mặt hàng khác như: dầu nhờn và một số dịch vụ nhằm khai thác tốt mặt bằng và cơ sở vật chất hiện có. Bên cạnh việc trực tiếp bán lẻ tại các cửa hàng, Hệ Thống còn tổ chức phục vụ các cơ quan, đơn vị có nhu cầu thường xuyên ký hợp đồng, và đẩy mạnh hoạt động bán buôn đến các nhà máy, các cơ sở sản xuất, cung ứng xăng dầu thường xuyên cho các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị…

Phương châm kinh doanh của Hệ Thống là bán lẻ xăng dầ luôn cung ứng cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ tốt. Để thực hiện điều đó, việc quản lý chất lượng và kiểm soát đo lường được xí nghiệp thực thi nghiêm ngặt. Tất cả các thiết bị đo lường đều được kiểm tra định kỳ.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất, xí nghiệp đặc biệt quan tâm đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và xây dựng văn hoá doanh nghiệp, xem đây là yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ.

Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, sản phẩm đạt chất lượng cao, các cửa hàng của xí nghiệp luôn là địa chỉ tin cậy, thu hút đông đảo khách hàng trên địa bàn.

< Trở lại