Hệ thống xăng dầu đúng đủ áp dụng quy trình quản lý bán lẻ xăng dầu tiên tiến,khoa học và hiệu quả.

 

 

Hệ thống xăng dầu đúng đủ là đơn vị cung cấp dịch vụ, quy trình quản lý bán lẻ xăng dầu, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, vận tải xăng dầu tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh lân cận.

Việc xây dựng một quy trình quản lý tiên tiến, khoa học đưa vào áp dụng tại các Trạm xăng dầu trực thuộc, tạo được sự tin tưởng của khách hàng, đem lại hiêu quả làm tăng trưởng sản lượng xăng dầu bán ra, từ đó đã khẳng định được uy tín trong việc quản lý của Hệ thống xăng dầu đúng đủ.

Hiện nay hệ thống chúng tôi có 4 Công ty thành viên và 9 Trạm xăng dầu trực thuộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Để đem lại hiệu quả cho hoạt động của các Trạm xăng dầu trực thuộc trong điều kiện ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay, với tiêu chí hàng đầu là Vì lợi ích của người tiêu dùng, hệ thống xăng dầu đúng đủ đã đề ra những biện pháp trong hoạt động kinh doanh nhằm tạo uy tín cho thương hiệu và thu hút được đông đảo khách hàng.

Cụ thể:

- Áp dụng qui trình quản lý hiện đại, tiên tiến với đội ngũ CB-CNV có trình độ chuyên môn nghiệp vụ làm cho hoạt động của hệ thống mang tính chuyên nghiệp.

- Để đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu đúng về chất lượng và đủ về số lượng:

+ Từ tháng 9 năm 2016, Hệ thống xăng dầu đúng đủ mà đại diện là Công ty TNHH vận tải xăng dầu Giang Sơn Thịnh đã ký hợp đồng số 191/HD-KTDC  với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học Công nghệ Đồng Nai áp dụng phương pháp hóa nghiệm để thường xuyên kiểm tra chất lượng xăng dầu tại các trạm khi nhập về. (Kết quả kiểm tra được niêm yết công khai tại các trạm xăng dầu trực thuộc)

+ Để ngăn ngừa các hành động tiêu cực vẫn hay xảy ra tại các trạm xăng dầu như nhân viên bơm xăng không đầy đủ hoặc gian lận tiền thối lại cho khách, ngoài yêu cầu nhân viên phải trung thực, không gian lận, tại các trạm xăng dầu đều có loa phát thanh phát liên tục, với nội dung yêu cầu khách hàng không hút thuốc, không nghe điện thoại để đảm bảo an toàn chung và nhắc nhở khách hàng kiểm tra giá tiền và số lượng lít trên bảng điện tử khi bơm xăng dầu hoặc nhiều biện pháp kiểm tra khác như, yêu cầu nhân viên trả đồng hồ về số 0 trước khi bơm xăng nếu phát hiện bơm chồng số, quan sát kim xăng trên xe, theo dõi mức độ tiêu thụ xăng của xe, hoặc có thể đem các dụng cụ như bình, can  đến mua để kiểm tra v.v….

Tại các trạm xăng dầu thuộc Hệ thống còn có bảng cam kết “Thiếu một đền hai” và thông báo số điện thoại của tổng đài, địa chỉ và cú pháp nhắn tin để khách hàng liên hệ khi có thắc mắc hoặc khiếu nại. Tổng đài số 096.286.286.7 luôn lắng nghe, ghi nhận giải quyết nhanh nhất mọi thắc mắc của khách hàng. Điều này  thể hiện quyết tâm của Hệ thống xăng dầu đúng đủ trong việc đảm bảo quyền lợi của người dân khi mua xăng, dầu.

+ Đời sống của nhân viên luôn được quan tâm qua các chế độ đãi ngộ ở mức cao nhất có thể. Các hình thức như khoán quỹ lương theo kết quả kinh doanh, khen thưởng các cá nhân có thành tích nhằm động viên kịp thời để nhân viên an tâm làm tốt công việc. Đây cũng là một trong những biện pháp quản lý nhằm ngăn ngừa hành vi tiêu cực có thể nảy sinh.

Sự nỗ lực của Hệ thống xăng dầu đúng đủ qua quá trình không ngừng cố gắng để khẳng định uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng đã đem lại kết quả đáng phấn khởi. Sản lượng xăng dầu bán được tại các trạm xăng dầu trong Hệ thống đều tăng vượt kế hoạch. Và mới đây  công ty Giang Sơn Thịnh trực thuộc Hệ thống đã được một đơn vị trung gian cung cấp xăng dầu của Pháp tại Việt Nam là công ty Edenred VN liên hệ ký hợp đồng cung cấp xăng dầu cho các phương tiện nằm trong hệ thống của đơn vị này sau khi đã tìm hiểu và tin tưởng đối với hoạt động của công ty. Một minh chứng nữa là đầu năm 2017, Trạm xăng dầu Giang Sơn Thịnh chi nhánh I ở địa chỉ QL1A, phường Long Bình, TP Biên Hòa được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Đồng Nai chọn để Đài Truyền hình Việt Nam quay phóng sự về hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Trên cơ sở những thành quả đã đạt được, Hệ thống xăng dầu đúng đủ tiếp tục nỗ lực trong việc xây dựng và củng cố chính sách nhân sự, hoàn thiện, bổ sung quy trình quản lý của mình nhằm tăng cường động viên người lao động trong công việc hàng ngày, tiếp thu ý kiến đóng góp để xây dựng một hệ thống quản lý nhân lực, công việc, ngày càng hoàn thiện.

Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục áp dụng quy trình quản lý tiên tiến, nâng cấp công nghệ trụ bơm tự động tại hai trạm xăng dầu Giang Sơn Thịnh chi nhánh I ở Quốc lộ 1A, KP1, P.Long Bình, TP Biên Hòa và Trạm xăng dầu Giang Sơn Thịnh chi nhánh II, đường Hùng Vương, xã Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch,tỉnh Đồng Nai.

Trên đà phát triển của Hệ thống, một số Trạm xăng dầu mới đang và sẽ được xây dựng tại các địa phương. Hệ thống xăng dầu đúng đủ chúng tôi rất cần sự tham gia cộng tác của những người có năng lực để hoạt động của Hệ thống ngày càng phát triển. Công sức đóng góp của mỗi người sẽ được chi trả xứng đáng và công bằng. Hệ thống xăng dầu đúng đủ luôn mong muốn cán bộ, nhân viên gắn bó lâu dài để phát triển sự nghiệp của mình.

Hệ thống xăng dầu đúng đủ xin chân thành cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chịu trách nhiệm đến cùng cho sản phẩm mà Hệ thống của chúng tôi cung cấp.

 

< Trở lại