Vận tải xăng dầu

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XĂNG DẦU GIANG SƠN THỊNH  Thuộc Hệ Thống Xăng Dầu Đúng Đủ cung cấp dịch vụ vận tải xăng dầu ở Việt Nam. Chúng tôi có đội xe chuyên chở đáp ứng các yêu cầu chuyển tải và vận chuyển, bảo đảm tuân thủ đúng điều kiện kỹ thuật và an toàn.

Công ty có đội xe vận tải gồm  2 xe bồn, 1 xe tải, 1 xe bán tải. Đội xe chủ yếu cung cấp dịch vụ vận tải và cung cấp xăng dầu  cho các hộ Khu Công Nghiệp.

Yêu cầu đối tác :

Bể chứa xăng, diesel  phải có barem (hoặc giao nhận qua trạm cân )

Điều kiện giao nhận: phải tuyệt đối an toàn (phòng cháy chữa cháy ,...)

Bảo Đảm Minh bạch , Nói không với tiêu cực ( không lobby)

Hợp đồng mua bán

Với thời gian chính xác, đảm bảo an toàn kỹ thuật và lượng hàng vận chuyển, cùng với đội ngũ thuyền viên và đội ngũ giao nhận với đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác giao nhận xăng dầu và giao nhận dầu trong chuyển tải, chúng tôi được Quý khách hàng tín nhiệm và ngày càng có uy tín trên thị trường vận tải.

Về lĩnh vực kinh doanh xăng dầu nội địa và xăng dầu tạm nhập tái xuất, chúng tôi có những đơn hàng thường xuyên chuyên tuyến nội địa và tạm nhập tái xuất, cũng như cung cấp cho những công trình công nghiệp. Chúng tôi cam kết giao đúng, giao đủ số lượng, chất lượng và thời gian theo yêu cầu chính xác nhất.

< Trở lại